Renec là gì? Đào Remitano network coin miễn phí như thế nào

Renec là gì? Đào Renec (Remitano network coin) như thế nào. Hướng dẫn nhận Crypto Remitano Network Coin Mining Renec token miễn phí

Đăng ký đào Renec Coin

Sàn giao dịch Remitano là gì?

Remitano.com là một sàn giao dịch P2P và được xem là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam, nơi mà chúng ta có thể sử dụng tiền tiền Việt (VND) để mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP) một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với giao diện đơn giản mà hiệu quả. Sàn Remitano là sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam và có tuổi đời khá cao và uy tín

Renec token là gì?

Theo mình biết thì RENEC token chính là đồng coin riêng của sàn Remitano. RENEC viết tắt của Remitano Network Coin, hiểu đơn giản là coin sàn của Remitano. Giống như đồng BNB của sàn Binance vậy.

Kế hoạch sắp tới của Remitano là cho ra mắt một blockchain riêng (Remitano Network) để chuẩn bị kế hoạch cho một sàn phi tập trung (DEX) riêng. Và đồng RENEC sẽ là đồng coin để đại diện cho mạng riêng của Remitano và sàn DEX.

Ra đời vào năm 2015, khi đồng tiền điện tử còn khá mới mẻ với cộng đồng nói chung, đội ngũ sáng lập Remitano luôn giữ vững niềm tin và tầm nhìn rằng blockchain và tiền điện tử là bước tiến lớn của xã hội. Nó cho phép mọi giao dịch trở nên minh bạch, nhanh chóng, an toàn, và phân quyền.

Với mong muốn áp dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất trong không gian blockchain vào mạng Remitano Network, và nhờ RENEC, nhà đầu tư sẽ có khả năng thực hiện giao dịch giữa các loại tiền tệ khác nhau một cách nhanh chóng hơn, chi phí rẻ hơn, ký quỹ hiệu quả và đáng tin cậy hơn, đồng thời, thực hiện được các hợp đồng thông minh phức tạp trong tương lai.

Bên cạnh đó, Remitano luôn mong muốn đem đến lợi ích tối đa, và ngăn chặn bất kỳ sự rủi ro nào cho nhà người dùng của mình, nên trong giai đoạn này chúng tôi không thực hiện bất kỳ hoạt động chào bán RENEC nào ra bên ngoài, quyền sở hữu RENEC sẽ được phân phối miễn phí đến tất cả người dùng bằng một hình thức duy nhất đó chính là Mining – Khai thác. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

Đào Renec token (Remitano network coin) như thế nào

Mining RENEC được hiểu như việc khai thác, đào một đồng coin. Hiểu đơn giản hơn thì đây chính là một đợt airdrop trước khi ra mắt dự án.

Để tham gia vào chương trình khai thác RENEC, bạn không cần xác thực KYC (không xác minh gương mặt, chứng minh nhân dân) mà chỉ cần xác thực số điện thoại qua tin nhắn, điều này nhằm ngăn chặn spam và đảm bảo phân phối RENEC token một cách công bằng.

 

Remitano chỉ hỗ trợ việc khai thác trên ứng dụng điện thoại; vì vậy, nếu bạn chưa tải app Remitano, thì hãy nhanh tay tải xuống ứng dụng Remitano trên App Store hoặc Google Play và đăng ký với tư cách là người dùng. Nếu bạn đã là thành viên Remitano và đã xác minh thì chỉ cần cài app là có thể bắt đầu đào.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Remitano với tư cách là người dùng.

Nếu chưa có tài khoản Remitano -> Bạn đăng ký tài khoản tại đây

Đăng ký tài khoản Remitano

Bước 2: Tải xuống ứng dụng Remitano và Hoàn thành xác minh số điện thoại với các bước đơn giản


Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng hàng ngày để khai thác RENEC. Bạn đăng nhập app remitano -> vào menu Mining RENEC -> Khai thác Renec


Lưu ý:

 • Mỗi người dùng chỉ được tạo 1 tài khoản Remitano duy nhất để thực hiện việc khai thác và sở hữu RENEC. Trong trường hợp, Remitano phát hiện ra những hành động gian lận (ví dụ: 1 người sở hữu nhiều tài khoản), chúng tôi có quyền thu hồi lại toàn bộ số RENEC mà bạn đang sở hữu trong tất cả các tài khoản, đồng thời có chính sách xử lý vi phạm tùy theo từng trường hợp cụ thể do sàn quyết định.
 • Quy trình khai thác không được tự động diễn ra, bạn phải đăng nhập vào app Remitano mỗi 24 giờ đồng hồ và nhấn vào nút “Khai thác RENEC” ở mục “Mining RENEC” để nhận được token.
 • Mọi thông tin mua bán trao đổi bên ngoài (nếu có) đều là hành vi tự phát của các đối tượng lừa đảo.

Bạn có thể đào tối đa bao nhiêu RENEC mỗi ngày?

Mỗi người dùng sau khi hoàn thành việc tạo tài khoản và xác minh số điện thoại (Level 1 có thể khai thác 1 lần duy nhất sau mỗi 24h đồng hồ. Số lượng RENEC từng người dùng nhận được sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố: Sức mạnh khai thác của chính bạn và Sức mạnh khai thác từ giới thiệu.

Sức mạnh khai thác tối đa của chính bạn là 0.02 RENEC/giờ

 • Đối với người dùng xác minh số điện thoại (Level 1): 0.01 RENEC/giờ. Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được 0.24 RENEC.
 • Đối với người dùng xác minh tài liệu (Level 2): 0.02 RENEC/giờ. Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được gấp đôi là 0.48 RENEC.

Đối với mỗi người đăng ký thành công tài khoản Remitano qua link giới thiệu của bạn, và hoàn thành xác minh tài liệu (Level 2), bạn sẽ kiếm được sức mạnh khai thác giới thiệu.

Remitano mong muốn trao thưởng cho những người dùng đã tích cực giới thiệu chúng tôi đến bạn bè người thân của họ; tuy nhiên, vẫn đảm bảo tính công bằng trong việc phân phối token RENEC. Chính vì vậy, số lượng RENEC từ sức mạnh khai thác nhờ việc giới thiệu sẽ được tính như bảng bên dưới:

Người thứ 1 đến 100.0032 RENEC cho mỗi người
Người thứ 11 đến 200.0016 RENEC cho mỗi người
Người thứ 21 đến 300.0008 RENEC cho mỗi người
Người thứ 31 đến 400.0004 RENEC cho mỗi người
Người thứ 41 đến 500.0002 RENEC cho mỗi người
Từ người thứ 51 trở đi0.0001 RENEC cho mỗi người

Ngoài ra, sức mạnh khai thác giới thiệu của bạn sẽ được tăng gấp đôi khi hoàn thành quá trình xác minh.

Ví dụ: Bạn đã hoàn thành xác minh tài liệu và giới thiệu được 400 người dùng đăng ký vào sàn, nhưng chỉ có 100 trong số đó hoàn thành xác minh tài liệu. Vậy, tổng số RENEC bạn nhận được từ giới thiệu trong vòng 24h là: 3.12 ([0.0032 * 10 0.0016 * 10 0.0008 *10 0.0004 * 10 0.0002 * 10 0.0001 * 50] * 2 * 24).

Lưu ý: Remitano giữ toàn quyền thay đổi, điều chỉnh cách thức phân phối RENEC đến người dùng.

Bạn có thể xem số RENEC mình đào được ở đâu?

Bạn có thể xem tổng số RENEC bạn sở hữu là bao nhiêu bằng 1 trong 2 cách dưới đây:

 • Cách 1: Chọn “Mining RENEC” ngay trên menu chính. Tại đây bạn sẽ thấy mục “Số dư RENEC của bạn”

Renec là gì? Đào Renec (Remitano network coin) như thế nào

 • Cách 2: Chọn “Bảng điều khiển” > “Ví”. Ví Remitano là nơi lưu trữ tất cả các đồng coin được sàn hỗ trợ, bao gồm cả Remitano Network Coin (RENEC).

Renec là gì? Đào Renec (Remitano network coin) như thế nào

Remitano đang xây dựng mạng Remitano Network thông qua một chuỗi các giai đoạn phát triển sẽ được cập nhật đến người dùng trong thời gian sắp tới. Chúng tôi sẽ tạm dừng chương trình khai thác vào khoảng thời gian sau khi khởi chạy thành công mạng chính REMITANO NETWORK và đợt airdrop đầu tiên của RENEC. Chính vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu thật nhiều RENEC trước thời điểm đó, hãy chủ động giới thiệu thêm nhiều bạn bè để giúp gia tăng sức mạnh khai thác của bạn ngay hôm nay!

Remitano là một sàn rất uy tín với số lượng người dùng rất lớn nên hy vọng khi Remitano Network ra đời thì đồng RENEC cũng sẽ có giá trị. Đây là một đợt airdrop khá uy tín nên bạn quan tâm có thể dành thời gian tham gia nhận đồng RENEC miễn phí từ Remitano nhé!

Roadmap: Lộ trình phát triển của Renec và Remitano Network?

Một số bạn gõ tìm kiếm “renet coin” là sai chính tả đó nhé, chính xác đồng coin của remitano là “renec”

Remitano Network không phải là một blockchain đơn lẻ mà là một tập hợp các blockchain được thiết kế đặc biệt để có thể hoán đổi cho nhau. Remitano Network sẽ có 4 sản phẩm blockchain chính bao gồm:

 1. Tiền điện tử P2P phi tập trung mức phí thấp với công nghệ đa chữ ký (multisig)
 2. Trao đổi token phi tập trung với mức phí thấp
 3. Dịch vụ ký quỹ phi tập trung phí thấp
 4. Hệ thống hợp đồng thông minh phí thấp

Renec Coin sẽ được xây dựng thông qua một loạt các giai đoạn, mỗi giai đoạn thường kéo dài một quý. Với mỗi giai đoạn, mỗi sản phẩm blockchain mới sẽ trải qua 3 trạng thái: trạng thái phát triển, trạng thái testnet và sau đó là trạng thái mainnet. Ước tính mỗi sản phẩm sẽ ổn định sau 3 quý kể từ khi bắt đầu.

Lưu ý: Lộ trình bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo, Remitano có thể điều chỉnh lộ trình để đảm bảo chất lượng của Remitano Network.

Renec là gì? Đào Renec (Remitano network coin) như thế nào
Roadmap Renec Coin

Giai đoạn 1 – Quý 2 & Quý 3 năm 2021

Trong giai đoạn 1, một chương trình khai thác thông qua remitano.com sẽ được khởi chạy, cho phép người dùng bắt đầu xác nhận quyền sở hữu RENEC

Giai đoạn 2 – Quý 4 năm 2021

Phát triển sản phẩm tiền mặt P2P phi tập trung

Giai đoạn 3 – Q1 2022

Khởi chạy testnet của sản phẩm tiền điện tử P2P phi tập trung
Phát triển trao đổi mã thông báo phi tập trung

Giai đoạn 4 – Quý 2 năm 2022

Khởi chạy testnet của trao đổi mã thông báo phi tập trung
Khởi chạy mainet của sản phẩm tiền điện tử P2P phi tập trung – Airdrop RENEC cho các thợ đào
Phát triển dịch vụ ký quỹ phi tập trung

Giai đoạn 5 – Quý 3 năm 2022

Khởi chạy mainnet của trao đổi mã thông báo phi tập trung
Khởi chạy testnet của dịch vụ ký quỹ phi tập trung

Giai đoạn 6 trở đi

Từ giai đoạn 6, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các nghiên cứu sâu hơn cho các giải pháp blockchain tuyệt vời và thêm các khả năng tương tự vào Mạng Remitano

Đăng ký đào Renec Coin

Câu hỏi thường gặp RENEC

1/ Đồng RENEC là gì?

Đồng RENEC là một dự án của Remitano Network ( như một mạng blockchain riêng) để chuẩn bị kế hoạch cho một sàn phi tập trung (DEX) riêng, hiện đang cho phép khai thác miễn phí.

2/ 1 Đồng RENEC có giá bao nhiêu tiền?

Hiện chưa có giá nhưng đồng RENEC của Remiano Network khả năng sẽ là rất tiềm năng.

3/ Làm thế nào nhận đồng RENEC miễn phí?

Đơn giản, nếu đã có tài khoản bạn vào trực tiếp App Remitano rồi nhấn khai thác là xong. ( cần đăng nhập tài khoản trước nhé, nếu chưa có hãy đăng ký và xác minh trước tại đây

4/ Tôi có thể nhận tối đa bao nhiêu RENEC?

Không có tối đa, Bạn có thể nhận 0,01RENEC mỗi giờ (nếu xác mình điện thoại rồi thì sẽ x2 tức là 0.02RENEC)

Có hai hình thức để kiếm được RENEC:

 1. Tự mình đào coin RENEC 1 ngày bạn kiếm được : 0.02×24 = 0.48 RENEC/ngày
 2. Giả sử bạn có 100 ref (giới thiệu được 100 người) : 0.0035x24x100 = 8,4 RENEC/ngày

5/ Khi nào chương trình khai thác RENEC kết thúc.

Hiện chưa có ngày cụ thể, bạn nên tranh thủ làm sớm trước khi nó kết thúc.

6/ Khi nào có thể biết giá của RENEC

Khi chương trình ra mắt bạn sẽ biết được giá, ngày cụ thể vấn chưa được công bố.

7/ Ngày nào tôi cũng phải vào khai thác à?

Đúng, mỗi ngày bạn vào nhấn KHAI THÁC 1 lần là xong ( 1 ngày chỉ được KHAI THÁC 1 lần duy nhất).

8/ Tôi có thể khai thác Renec trên máy tính không?

Không, khai thác bắt buộc phải dùng app trên điện thoại. Máy tính bạn có thể dùng để đăng ký tài khoản, xác mình … nhưng KHAI THÁC bắt buộc phải dùng trên điện thoại.

Đăng ký đào Renec Coin

Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x