Hiển thị 1–24 của 63 kết quả

WordPress là một nền tảng được hàng triệu người sử dụng làm trang web trên toàn thế giới, với nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu bán hàng của bạn. Và các tiêu chí để thiết kế website bán đồ nội thất sẽ có đầy đủ trong các Theme WordPress lĩnh vực nội thất mà tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dưới đây.


Ngày nay, xu hướng thiết kế website nội thất để tạo ra kênh bán hàng trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và mua sắm sản phẩm đồ nội thất ngày càng tăng. Thiết kế website bán hàng nội thất giúp các chủ doanh nghiệp / shop chủ động hơn trong việc tạo giới thiệu sản phẩm cũng thu hút lượng khách hàng đến với bạn.

Nếu cần thiết kế website thì wordpress là lựa chọn rất đúng đắn bởi vì WordPress là một nền tảng được hàng triệu người sử dụng làm trang web trên toàn thế giới, với nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu bán hàng của bạn. Các giao diện wordpress về lĩnh vực nội thất hay các lĩnh vực khác là phong phú, tuy nhiên để chọn đúng theme có đầy đủ chức năng, dễ sử dụng, tránh tốn nhiều thời gian và công sức cho việc thay đổi giao diện nhiều lần thì việc chọn theme tốt nhất là điều cần quan tâm ngay từ trước khi làm website với wordpress.

Chính vì vậy, mình giới thiệu top 20 theme wordpress nội thất tốt nhất hiện nay theo kinh nghiệm mình đánh giá qua các dự án thiết kế website với wordpress cho nhiều loại khách hàng khác nhau.


Câu Hỏi Thường Gặp

Có. Bạn hoàn toàn có thể cài và sử dụng trên nhiều website.

Không. Theme không có giới hạn về thời gian sử dụng.

Không? Vì quá trình cài demo sẽ xóa hết dữ liệu hiện hữu trên website của bạn. Theme của chúng tôi chỉ phù hợp làm website mới hoàn toàn

  • Bước 1: Khách hàng chọn theme và cho theme vào giỏ hàng
  • Bước 2: Chuyển sang trang thanh toán để tạo đơn hàng
  • Bước 3: Thanh toán đơn hàng đã tạo ở bước 2
  • Bước 4: Nhận mã nguồn + data của theme qua Google Drive.
  • Bước 5: Cung cấp thông tin hosting, website để muatheme hỗ trợ cài demo

Không. Đây là sản phẩm kỹ thuật số nên chúng tôi từ chối hoàn tiền (ngoại trừ trường hợp chúng tôi chưa gửi code cho quý khách), vì vậy bạn cần xem kỹ demo cũng như sự hỗ trợ từ chúng tôi trước khi mua hàng.

Sau khi nhận được thanh toán, MuaTheme sẽ share quyền tải file cho quý khách tới gmail (Google Drive) mà quý khách cung cấp lúc đặt hàng.

Nếu trình duyệt của bạn đăng nhập nhiều tài khoản gmail thì thường sẽ gặp lỗi tải file. Bạn cần chuyển sang trình duyệt chế độ ẩn danh để tải

Theme không đòi hỏi cấu hình của hosting quá lớn nhưng hosting cũng không được yếu.

Hosting tốt nhất cho Wordpress mà chúng tôi khuyên dùng là: