Thiết kế website bằng theme wordpress

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc xây dựng một website bằng wordpress sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Vậy nhưng làm thế nào để xây dựng website bằng wordpress? Đó chính là câu trả lời bạn cần phải hoàn thiện sau khi mua theme wordpress để tạo website. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những gợi ý quan trọng giúp bạn dễ dàng tự xây dựng website bằng wordpress.

Kiến thức cơ bản về WordPress

WordPress là một mã nguồn mở được lập trình bằng ngôn ngữ lập trình PHP và cơ sở dữ liệu MySQL.

WordPress là nền tảng quản trị nội dung (CMS) phổ biến nhất trên thế giới, giúp tạo lập website một cách dễ dàng và tiện lợi.

Theme wordpress chính là những giao diện website bằng wordpress đã được lập trình hoàn thiện, chỉ cần thêm một vài thao tác là website được hoàn thành.

Các bước xây dựng website bằng wordpress

Để xây dựng website cho thương hiệu của mình, bạn cần thực hiện các bước quan trọng sau:

Bước 1. Chọn tên miền cho website

Mỗi website sẽ có một tên miền, tên miền chính là địa chỉ đánh dấu của website. Thông thường tên miền sẽ là tên thương hiệu website của chính bạn. Chính nó sẽ giúp mọi người dễ dàng nhớ và tìm ra website của bạn.

Để có được tên miền, tạo website bạn sẽ phải mua. Vì chúng không sẵn có trên internet.

Bước 2. Chọn hosting cho website

Hosting là nơi để lưu trữ dữ liệu website. Nó chứa nội dung website (hay những dữ liệu trên không gian đó). Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều hosting để bạn có thể chọn.

Bước 3. Chọn giao diện cho website

Giao diện cho website thường là các theme wordpress đã được thiết kế sẵn và bán trên thị trường. Bạn chỉ cần lựa chọn một mẫu theme wordpress đẹp phù hợp với mặt hàng kinh doanh/nội dung website của bạn là được.

Thông thường, các giao diện cho website sẽ khác nhau tùy thuộc vào mục đích tạo lập. Giao diện website bán hàng sẽ khác giao diện website tin tức, càng khác với giao diện blog cá nhân.

Mua được theme wordpress, quá trình tạo lập website trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi khâu tạo giao diện website chính là thao tác khó nhất, đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao mới làm được.

Bước 4. Cài đặt plugin cho website

Plugin chính là công cụ giúp website có chức năng đa dạng hơn. Plugin có thể cung cấp thêm những tính năng như:

  • Nâng cao tốc độ tải website.
  • Nén hình ảnh để giảm dung lượng, giúp website chạy nhanh hơn.
  • Chặn bình luận spam trên website.

Tuy nhiên, bước cài đặt này thường rất khó. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở google hoặc hỏi những người có chuyên môn về công nghệ thông tin.

Mua giao diện xây dựng website bằng wordpress ở đâu?

Vì sao nên mua giao diện website

Thông thường, quá trình tạo lập website này sẽ được các lập trình viên hoặc đội ngũ marketing thực hiện. Vậy nhưng, nếu bạn không muốn thuê người khác thực hiện, bạn có thể tự mình xây dựng. Điều này sẽ giúp bạn làm chủ được ý tưởng, xây dựng được website phù hợp nhất cho thương hiệu của mình.

Theme wordpress ra đời và bày bán trên thị trường giúp bạn làm được việc này một cách vô cùng dễ dàng. Bởi những giao diện này đều được xây dựng trên nền tảng wordpress. 

Mua giao diện website của muatheme.com

muatheme.com chính là địa chỉ cung cấp theme wordpress lớn và uy tín, chất lượng nhất ở nước ta hiện nay. Kho giao diện hơn 400 mẫu của họ sẽ giúp bạn tạo dựng một website ưng ý, đẹp, hiện đại và phù hợp nhất. Từ đó thúc đẩy tối đa tương tác khách hàng, nâng cao doanh thu.

Vì thế, hãy đến với https://muatheme.com để xây dựng website bằng wordpress nhanh nhất, đẹp nhất.

Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x