Tự tạo website bán khóa học trong 10 phút với Hachium

Thiết kế website bán học trực tuyến đầy đủ tính năng quản trị học tập LMS và có hệ thống thanh toán chỉ trong 10 phút mà không cần lo lắng về công nghệ. Bất cứ ai cũng có thể tự tạo website dạy học mà không cần biết lập trình, qua ứng dụng công nghệ của cựu sinh viên Bách Khoa.

Khởi nghiệp ở lĩnh vực giáo dục với ứng dụng phát âm tiếng Anh và trung tâm tiếng Anh trực tuyến, CEO Hoàng Tân nhận ra một điều, phần lớn các startup về giáo dục hiện nay đều khó khăn và loay hoay với điểm chung là chỉ tập trung vào học viên.

Một điều khác nữa Tân rút ra là khi đánh giá về khóa học, các học viên đều khen giáo viên trước tiên. Như vậy, người dạy chính là yếu tố tiên quyết thu hút người học. Ở startup công nghệ thứ 3 về giáo dục, anh đã thay đổi cách tiếp cận, chuyển sang hỗ trợ các giáo viên. Từ đó, Hachium – nền tảng tự tạo website dạy học dành cho giáo viên đầu tiên ở Việt Nam ra đời.

Nền tảng Hachium cho phép bất cứ người dạy học nào cũng có thể tạo website trường học trực tuyến của riêng mình Ảnh: Hachium

Đăng ký dùng thử | Bảng giá


Quên đi nỗi lo bị sao chép, tải lậu bài giảng

Hachium cho rằng mỗi khóa học là một sản phẩm trí tuệ được tích lũy qua hàng năm trời làm việc của bạn. Vì vậy mà các khóa học cần phải được tôn trọng và bảo vệ sở hữu trí tuệ, quyền tác giả. Công nghệ của Hachium sẽ giúp bạn không còn lo lắng về việc bị sao chép hay tải lậu bài giảng nữa.

  • Chống tải video bài giảng – Học viên sẽ không thể tải trái phép video bài giảng của bạn được nữa.
  • Chống chia sẻ tài khoản – Công nghệ của Hachium sẽ phát hiện và xử lý chặn tự động những học viên có dấu hiệu vi phạm.
  • Hạn chế quay màn hình – Bạn có thể thêm watermark lên các video để hạn chế tối đa việc quay lại bài giảng.

Thanh toán tiện lợi

Tích hợp sẵn tất cả các phương thức thanh toán phổ biến tại Việt Nam như chuyển khoản ngân hàng, thẻ cào điện thoại, Internet Banking, thẻ tín dụng Visa, Mastercard

 


Bắt đầu vận hành từ tháng 4/2017, đến nay, ứng dụng đã có 5 khách hàng tạo trường (trả tiền) và 16 khách hàng đang dùng thử. Tổng số học viên của các trường online là hơn 4.000 người.

CEO Hoàng Tân cho biết, đây là nền tảng tạo website dạy học trực tuyến nhanh gọn, đơn giản và tích hợp nhiều tính năng phù hợp với hoạt động giảng dạy, thanh toán trên môi trường Internet. Bất cứ ai cũng có thể tự tạo website dạy học, chia sẻ kiến thức mà không cần phải biết lập trình.

Bên cạnh các mẫu trường học có sẵn trong hệ thống, Hachium cũng cho phép người dùng được tùy chỉnh giao diện để “cá nhân hóa” trường học của mình như thay đổi màu sắc, phông chữ, hình nền… Người dạy có thể đăng tải bài giảng với nhiều định dạng video, âm thanh, PDF, quiz… Ứng dụng hỗ trợ đến các phương thức thanh toán online, quản lý doanh thu, công nghệ bảo mật thông tin, tính năng chống download bài giảng…

Nền tảng này giúp cho người dạy được làm chủ thông qua việc cung cấp công cụ quản lý và dạy học chứ không can thiệp và định hướng giảng dạy. Ứng dụng có thể đáp ứng được yêu cầu về các tính năng mà người dạy muốn đưa thêm vào bằng việc nghiên cứu yêu cầu đó và lập trình thêm, không đóng khung cứng nhắc các tính năng

Hoàng Tân nhận định nếu không phải lo lắng về bất cứ vấn đề công nghệ – kỹ thuật, marketing, quản lý doanh thu, người dạy sẽ được giải phóng tối đa, chỉ cần tập trung vào chất lượng bài giảng, từ đó, mỗi học viên sẽ lĩnh hội trọn vẹn kiến thức.

Nhìn lại quá trình khởi nghiệp, Tân chia sẻ không cảm thấy hối hận vì những lần từ bỏ dự án đang dang dở để theo đuổi phương thức mới nhằm cụ thể hóa mơ ước của chính mình.

Trước đó, khi tốt nghiệp ngành Công nghệ phần mềm tại Đại học Bách Khoa tháng 7/2013, Hoàng Tân đã có khởi đầu khá thuận lợi khi đồ án Simicart.com – nền tảng giúp các chủ shop tự tạo ứng dụng di động bán hàng chỉ trong vài phút được một công ty cấp vốn và nhân sự để phát triển.

Tháng 5/2014, Tân và Simicart được công ty cử sang Singapore dự hội nghị khởi nghiệp châu Á (Startup Asia). Tại đây, nhận thức sâu sắc hạn chế về tiếng Anh khiến bản thân đánh mất nhiều cơ hội khi không thể hiểu các diễn giả đang nói gì, giao lưu với bạn bè quốc tế, đối tác, giới thiệu về sản phẩm…,Tân ấp ủ dự án khởi nghiệp giáo dục tiếng Anh với mong muốn giúp chính mình và mọi người nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Tháng 1/2015, anh tung ra Uspell – ứng dụng dạy phát âm với công nghệ nhận dạng giọng nói trên iPhone. Tuy nhiên, nếu chỉ luyện phát âm mà không thực hành nghe nói cũng không hiệu quả. Vì vậy, chỉ 2 tháng sau, Hoàng Tân làm tiếp sản phẩm Enkulu – trường học tiếng Anh trực tuyến.

Cho tới nay, ứng dụng phát âm Uspell vẫn cho doanh thu đều đặn hàng tháng khoảng 8 triệu đồng không nhờ quảng cáo, còn dự án khởi nghiệp Simicart tạo ra doanh thu khoảng 20.000 USD một tháng.

Đăng ký dùng thử | Bảng giá

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng trong quá trình sử dụng Hachium sẽ được đăng tải và cập nhật ở đây.
Câu hỏi chung
Thời hạn trải nghiệm miễn phí Hachium là trong bao lâu?

Hachium cho phép mọi người dùng được sử dụng và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí gói Cơ bản của Hachium trong vòng 07 ngày. Đăng tải video, bài giảng, khóa học lên nền tảng của Hachium hoàn toàn miễn phí và không giới hạn.

Tôi có cần phải ký hợp đồng khi sử dụng dịch vụ?

Không và có. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Bạn có thể thanh toán theo gói dịch vụ và từng tháng một hoặc chọn thanh toán theo thời gian dài hơn để được hưởng ưu đãi, giảm giá từ Hachium. Trong trường hợp bạn yêu cầu hợp đồng khi sử dụng dịch vụ, Hachium sẽ liên hệ trực tiếp với bạn và ký kết hợp đồng theo đúng gói dịch vụ bạn sử dụng.

Dữ liệu của tôi sẽ được lưu trữ ở đâu? Và đảm bảo bảo mật như thế nào?

Dữ liệu của các trường trên Hachium sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ, server bảo mật nhiều lớp, đảm bảo cho hệ thống dữ liệu về khóa học của bạn luôn được an toàn. Hachium cung cấp mã hóa SSL miễn phí cho tất cả các trường và bảo mật bài giảng, chống tải, chống quay màn hình cũng như chia sẻ tài khoản cho các trường sử dụng từ gói chuyên nghiệp trở lên.

Câu hỏi liên quan tới chi phí, doanh thu
Tôi sẽ nhận thanh toán cho doanh thu của trường như thế nào?

Đối với các hình thức chuyển khoản trực tiếp (chuyển khoản ngân hàng offline, mã kích hoạt, các phương thức khác…). Bạn sẽ nhận được tiền trực tiếp doanh thu từ các khóa học về tài khoản của mình. Hệ thống của Hachium sẽ tự động ghi nhận các khoản hoa hồng (nếu có) và thực hiện tất toán trong vòng 5 ngày đầu tiên của tháng kế tiếp.

Đối với các hình thức thanh toán qua cổng thanh toán điện tử (ngân lượng, Alepay, Paymentwall, thẻ cào điện thoại,…) Hachium sẽ nhận doanh thu hộ trường và thực hiện tất toán khoản doanh thu này cho trường vào 5 ngày đầu của tháng kế tiếp.

Hachium tính giá gói dịch vụ như thế nào trong trường hợp nâng cấp từ gói thấp hơn?

Trong trường hợp bạn sử dụng gói dịch vụ hiện tại và vẫn còn thời hạn, bạn nâng cấp lên gói cao hơn, chỉ cần trả phí chênh lệch giữa các gói cước trong thời gian còn lại. Nếu bạn chi trả cho gói dịch vụ với thời hạn dài hơn thời hạn của gói hiện tại, các tháng vượt quá thời hạn tính mức phí như thông thường. Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi áp dụng độc lập với cách tính giá dịch vụ này. Bạn có thể nâng cấp gói dịch vụ bất kể lúc nào trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Tôi có thanh toán tiền gói dịch vụ thông qua những phương thức nào?

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng hay chuyển khoản trực tiếp cho Hachium thông qua thông tin cung cấp ở trong tab Nâng cấp ở trang quản trị của trường.

Tôi có phải trả phí cho tính năng mới hay không?

Các tính năng mới cập nhật theo gói dịch vụ sẽ hoàn toàn miễn phí đối với những người đã chi trả cho gói dịch vụ đó. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho việc phát triển tính năng hay sản phẩm Hachium. Tuy vậy, một số tính năng sẽ chỉ có ở các gói sau khi đã nâng cấp và bạn không thể sử dụng được những tính năng này nếu chưa nâng cấp gói dịch vụ hiện tại bạn đang sử dụng.

Câu hỏi liên quan tới vận hành trường, kinh doanh
Tôi chưa có bài giảng hay khóa học trực tuyến nào, tôi không biết bắt đầu từ đâu, liệu Hachium có thể giúp tôi?

Hachium cung cấp đầy đủ các hướng dẫn kinh doanh khóa học trực tuyến thông qua Ebook, các bài viết hướng dẫn trên blog và trường hướng dẫn sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm các đối tác xây dựng nội dung hay quay video bài học, Hachium có thể giúp bạn kết nối với những chuyên gia trong lĩnh vực này để bạn đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện trường trực tuyến của mình. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin hữu ích ở https://blog.hachium.com/

Thời gian để khởi tạo trường học trực tuyến với Hachium là trong bao lâu?

Trái với việc phải chờ đợi hàng tháng trời với chi phí hàng trăm, thậm chí cả tỷ đồng. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, thiết lập theo hướng dẫn của Hachium và chỉ trong vòng 10 phút, bạn đã có một trường học trực tuyến của riêng mình, với đầy đủ các tính năng: giảng dạy – học tập, thanh toán, quản lý học viên và báo cáo doanh thu chi tiết…

Số lượng tài khoản tác giả mà tôi có thể sử dụng trong trường của mình?

Ứng với mỗi gói giao dịch, bạn có được số lượng tài khoản tác giả tương ứng. Hiện tại, với gói cao nhất của Hachium – gói Mở rộng, bạn có thể có đến 15 tài khoản tác giả trong cùng 1 trường học trực tuyến duy nhất. Với các doanh nghiệp, trung tâm đào tạo có nhu cầu nhiều hơn con số này, vui lòng liên hệ với Hachium để được tư vấn về gói Doanh nghiệp

Tôi có thể dùng tên miền của mình không?

Có. Bạn có thể dùng tên miền của bạn khi bạn chọn gói sử dụng dịch vụ từ Cơ bản.

Tôi có bị giới hạn về số lượng khóa học không?

Không. Bạn có thể tạo bao nhiêu khóa học cũng được. Hachium không thu thêm bất cứ khoản phí nào.

Tôi có bị giới hạn về số lượng học viên không?

Không. Bạn có thể bán khóa học cho bao nhiêu học viên tùy thích. Hachium không thu thêm bất cứ khoản phí nào.

Nếu tôi không sử dụng dịch vụ của Hachium nữa, dữ liệu đăng tải lên trường của tôi sẽ xử lý như thế nào?

Hachium không lưu trữ hay thương mại hóa trái phép mọi nội dung bạn đăng tải dưới bất kì hình thức nào. Bạn có thể lựa chọn xóa tất cả nội dung khi dừng sử dụng dịch vụ hoặc lưu trữ trên server của Hachium và kích hoạt lại bất cứ lúc nào mà không cần đăng tải lại.

Tôi sẽ được hướng dẫn sử dụng nền tảng khi đăng ký dịch vụ bên Hachium?

Hachium cung cấp cho bạn đầy đủ các hướng dẫn kinh doanh và sử dụng nền tảng thông qua hệ thống nội dung có tại trường hướng dẫn sử dụng, blog của Hachium và cộng đồng người dùng. Bạn có thể lựa chọn hỗ trợ trực tiếp với đội ngũ kĩ thuật viên và chăm sóc của Hachium thông qua số hotline hoặc qua email trong suốt quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của Hachium.

Chính sách giá của Hachium thế nào?

Từ ngày 01/09/2018, khi thanh toán gia hạn gói dịch vụ lựa chọn, khách hàng cần thanh toán tối thiểu 6 tháng. Đối với khách hàng thanh toán dịch vụ 12 tháng trở lên, Hachium có khuyến mãi tương ứng 10% tổng số tiền thanh toán.

Bạn còn câu hỏi khác dành cho Hachium?

Hachium luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của bạn đối với sản phẩm, bạn có thể sử dụng live-chat để trao đổi với Hachium hoặc email cho chúng tôi thông qua mail hello@hachium.com. Đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật và chăm sóc khách hàng của Hachium hoạt động 24/7 thông qua các hệ thống online và điện thoại.

Từ khóa tìm kiếm: bảng giá hachium , hachium tuyển dụng , blog hachium , hoangology hachium , công ty cổ phần hachium, tạo web dạy học online , tạo website dạy học, tạo lớp học trực tuyến

Trả lời

Chat với chúng tôi qua Facebook
0888.090.898